ท้องแรก ท้องได้ 15 สัปดาห์ 2 วัน ลูกยังไม่ตอดท้องเลย

ปกติแล้ว ลูกจะตอดท้องและดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร

ปกติค่ะ บางคนก็เริ่ม 18สัปห์ดา บางคนก็20 ค่ะ แล้วแต่ความหนาบางของท้องอีกที