ท้องแรก 15 w 3 d

ท้องได้ 15 สัปดาห์ ลูกเริ่มดิ้นได้รึยังคะ แล้วเราจะมีความรู้สึกว่าดิ้นไหม

1 Trả lời

ดิ้นได้แล้วคะ แต่จะรุ้สึกไหม อันนี้ต้องดูที่ขนาดท้อง ขนาดตัวเด็กคะ จะเริ่มรุ้สึกช้วง18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า