ท้องได้ 15สัปดาห์ พอดีเป็นหวัดมาหลายวันไม่หายหลงไปกินทิฟฟี่2วันติดวันละเม็ดเป็นอะไรไหมคะ

ท้องได้15สัปดาห์กินยาทิฟฟี่2วันติดวันละเม็ดเป็นอะไรไหมคะ

ยาทิฟฟี่ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะเกินนะคะ แนะนำให้ทานน้ำมะนาวสดๆค่ะ จะช่วยได้บ้างหรือซื้อC-vitt ที่เซเว่นกินช่วยเสริมวิตามินซีได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ควรไปหาหมอนะคะ หมอจะได้จัดยาที่ไม่ส่งผลกระทบถึงลูก

5y trước

ขอบคุณคะ