อยากมีน้อง

ปกติแล้ว คุณแม่ปล่อยให้ตั้งครรภ์กันกี่เดือนถึงจะติดคะ อายุ 30 แล้ว ทานยาคุมมานานมากๆแล้ว 12 ปี ประจำเดือนมาปกติค่ะ ตอนนี้ปล่อยมา 2 เดือนแล้วค่ะ ไม่มีมูกไข่ตกเลย สงสัยเดือนนี้คงต้องกินแห้วอีกแล้วค่ะ?

ใจเย็นๆนะคะ ปล่อยสบายๆค่ะ เที่ยว พักผ่อน อยากกินไรก็กินเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ ❤️​

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ😊