แท้งแล้วอยากมีลูก

ใครมีประสบการณ์เคยแท้งแล้วตั้งครรภ์ใหม่บ้างคะ เว้นระยะห่างกี่เดือน ทำอย่างไรถึงจะติดง่าย ตอนนี้ปล่อยมา5เดือนแล้วค่ะ

ของแม่บ้านนี้ แท้งไปเข้าเดือนที่3 รอวันไข่ตกปุ๊บก็จัดเลยค่ะ น้องมาเลย แท้งไป17/5/62 เดือนสิงหาพอประจำเดือนหมดแม่ก็นับไข่ตกเลยค่ะ ทำบุญให้ลูกของเราที่แท้งไปด้วยนะคะ ลองดูนะคะ บ้านนี้ตอนท้องตั้งชื่อลูกไว้แล้วพอเขาหลุดไปก็ไปทำสังฆทานให้เขาเขียนชื่อเขาลงไปค่ะ เชื่อว่าเขากลับมาเพราะทำบุญให้ด้วยค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณคะ

ปีแล้วแท้งค่ะ วันที่ 12/3/2562 คือตั้งใจมีน้องเลยปล่อยค่ะไม่คุมกำเนิด เลยซื้อยาตัวนี้มาทานได้ผลค่ะ มี linkน่ะค่ะ คุณแม่ลองดูน่ะค่ะ เขามีคำปรึกษาด้วยค่ะ https://www.facebook.com/Pyu2511/ แม่บ้านนี้ทานแล้วดีค่ะเลยบอกต่อค่ะ อยากให้มีน้องเร็ว ตอนนี้แม่ได้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ 😊☺ สู้ๆน่ะค่ะ ✌✌ถ้าเราได้ขูดมดลูกยิ่งติดน้องง่ายค่ะ 😍

5y trước

ไม่มีค่ะ 😂

เราปล่อยมา2ปีกว่าจะติด มันขึ้นยุ่กับการบำรุงและสภาพจิตใจด้วยค่ะ ถ้ายิ่งเครียดคิดแต่เรื่องอยากมีลูกยังไงก็ติดยาก

เราท้องลมค่ะพึ่งแท้งไป15ตุลา62ค่ะ ไม่ได้ขูดมดลูด ตอนนี้น้องมาใหม่แล้วค่ะติดง่ายมาก ตอนนี้ได้7wแล้วค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ อยากติดเร็วๆแบบนี้

เราแท้งแล้วพักไป3เดือน เดือนที่4 ทำการบ้าน เดือนที่5 ท้องคะ

5y trước

ช่วงเดือนที่3 แม่บ้านนี้กินยารากสาบสิบคะ อยากให้มดลูกแข็งแรงๆ

รอ4เดือนแล้วปล่อยคะ ติดเดือนที่6.

ยังค่ะแต่รู้ว่าจะมีอีกอยาห

เราเว้น 2ปีจร้าา