ฉีดยาคุม 1 เดือนเมนส์มากี่วัน

ปกติแม่ๆที่ฉีดยาคุม 1 เดือนเมนจะมาประมาณกี่วันคะบ้านนี้เพิ่งถึงเดือนแรกเมนส์มาเกือบจะอาทิตย์กว่าแล้วเป็นอันตรายหรือเปล่าคะขอคำแนะนำหน่อย😥😥😥

บ้านนี้ฉีดได้3เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่