ฉีดยาคุม1เดือนตัวอ้วนมากเลยค่ะ

แม่ๆคะบ้านนี้ฉีดยาคุม1เดือน น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ให้นมลูกด้วยหิวตลอดด้วย มีวิธีคุมน้ำหนักไหมคะ พอดีว่าจะกลับไปทำงาน พอทำนู้นทำนี่ก็เริ่มเหนื่อยง่ายอะค่ะ

นี่ก่อนท้องเคยอ้วนเพราะฉีดยาคุมนี่แหละค่ะ ขึ้นมาใด้ 30 โล ลดใด้เหลือ53 ใม่ใด้คุมมาก นน.ตอนท้อง 58 ค่ะ นั่งยันนอนยัน ยังใงก็จะใม่กลับใปคุมแบบฉีดอีก

น่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนนะครับ ลองปรึกษาหมอดีกว่าครับ