ตอนนี้10week 5dหมอนัดวันที่22เมษานี้ค่ะ อยากรู้ว่าหมอจะซาวด์ให้ไหมคะ?

ปกติแม่ๆซาวด์ตั้งแต่กี่วีคค่ะ บ้านนี้10วีคเเต่ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เลย อยากรู้ค่ะว่าถ้าซาวด์จะเห็นลูกมั้ย?

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวนด์ทุกครั้งที่เจอหมอเลยค่ะ