ลูกดิ้นช่วงไหน ท้องแรกคะยังแยกไม่ค่อยออก

ปกติเวลาที่ตัวเล็กเขาดิ้นแบบให้เรารับรู้ได้ ไม่มากก็น้อย ช่วงประมาณกี่ วิก และกี่เดือนคะ เราท้องแรกแยกยังไม่ออก เลยคะ มีคนบอกว่ามันจะเหมือนปลาตอดเราก็ ไม่ค่อยรู้ว่าปลาเวลาตอดเป็นยังไงคะ

1 Trả lời

ของเรารู้สึกว่าลูกดิ้นช่วงประมาณ 18 วีคนะคะ