ท้อง8วิก​ แม่คนไหนได้ยาบำรุงสมองของน้องมากินบ้างเม็ดสีเหลือง

เป็นยาโฟลิคค่ะ ปกติแล้วต้องกินก่อนการตั้งครรภ์ 3-6เดือน ตั้งครรภ์ก็ต้องกินอย่างต่อเนื่อง ทุกวันห้ามขาดนะคะ

ได้ค่ะ เป็นโฟลิคค่ะ ทานจนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ค่ะ

เป็นโฟลิคคะ ช่วยลดความเสี่ยงที่น้องจะพิการ

กินจนอายุครรภ์​ครบ3เดือนค่ะป้องกันลูกพิการ

เราก็เคยได้โฟลิคตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก

โฟลิค กินสม่ำเสมอนะคะ ป้องกันความพิการ

5y trước

ขอบคุณค่ะเพิ่งท้องแรกค่ะ

ขอดูรุปหน่อยค่เหมือนกันไหมค่