เครื่องอัตซาวด์โรงพยาบาล

เราพึ่งกลับมาฝากที่บ้านต่อ36วิก4วันแต่เครื่องอัตซาวด์ของโรงพยาบาลคือถูกก็ไม่ไปแถมน้ำหนักตัวลูกลดลงอีก36วิก2500 ซึ่งก่อนหน้าซาวด์คลีนิคฝากท้อง 34วิก2784 คืองง

1 Trả lời

มันไม่เป๊ะหรอกค่ะ คลอดออกมาก็ไม่เท่ากับที่ซาวด์อยู่ดี แต่ถ้า34วีค ได้2784กรัมจริงๆน้องตัวใหญ่มากๆค่ะนะคะ แทบจะเกินเกฑณ์แล้ว

2y trước

จร้า....🥰🥰🥰