อยากถามเพื่อความมั่นใจ แต่อยากครบ1เดือนถึงไปตรวจ ตอนนี้แอบตื่นเต้น🤣

ปกติเรารอบเดือนจะมาปกติทุกเดือนค่ะ..ไม่คลาดเคลื่อนจากตารางในแอพที่กำหนดไว้เลย แต่เดือนนี้เรารอบเดือนขาดเลยมา4-5วันแล้วค่ะ เป็นไปได้มั้ยคะที่จะมีน้อง แต่มีอาการคล้ายรอบเดือนจะมาเป็นอาทิตย์ๆและค่ะแต่ก็ไม่มา

น่าจะตรวจนะคะ