คุณแม่ท่านไหนกระหายน้ำอัดลมบ้างไหมคะ??

ปกติเป็นคนไม่กินน้ำอัดลมเลย พอท้องแล้วรู้สึกอยากกินมากๆๆๆ น้ำแปปซี่ ชานมไข่มุก งี้ แต่ก้พยายามหลีกเลี่ยง มีคุณแม่ท่านไหน ดื่มน้ำอะไรแทนแก้อยากบ้างมั้ยคะ ที่ดีต่อลูกในท้อง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็อดไม่ได้ กินแต่ไม่กินเยอะละก็นานๆกินที