ชานมไข่มุก

แม่ๆท้องคนไหนกินชานมไข่มุกบ้าง ในกรณีที่แม่ท้องไม่เสี่ยงเบาหวาน

จิงๆพวกของหวานมันขึ้นอยู่กับปริมาณที่เรากิน ตอนเราท้องเราติดหวานมาก วันไหนไม่ได้กินคือเพลีย น่ามืด ไม่มีแรงทำไรเลย พอตรวจเลือด ค่าน้ำตาลในเลือดสูงมาก เสี่ยงเบาหวาน โชคดีที่เราสามารถควบคุมได้ ช่วงนั้นคืองดของหวานทุกชนิด พอตรวจเลือดผ่านแล้วเราก็กลับมากิน แต่กินปริมาณที่น้อยลง จนคลอดลูก สุดท้ายคือตอนนี้น้ำหนักค้างที่แม่ น้องเกิดมาน้ำหนักแค่3,360 ที่เหลืออยู่ที่แม่หมด

ชอบมากค่ะ กำลังจะ12วีค แพ้ท้องทานน้ำเปล่าไม่ค่อยได้เลยจะออกตลอด ต้องหาน้ำที่มีรสชาติ ทานแทนน้ำเปล่า

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ลองสอบถามดูเพราะแม่กลัวคาเฟอีน

ช่วงแรกๆ ก็กินเกือบทุกวันค่ะ ช่วงหลังๆเริ่มเบื่อค่ะ😂 ผลตรวจเลือดช่วง8เดือนก็ปรกติดีค่ะ

เรานานๆจะได้กินทีค่ะ เรากลัวเรื่องน้ำตาล กับเรื่องคาเฟอีน 😄

5y trước

เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนในระหว่างตั้งครรภ์ ควรจำกัดอยู่ที่น้อยกว่า 300 มิลลิกรัมต่อวัน หรืออย่างน้อยประมาณ 1-2 แก้ว  อันนี้ก๊อปมาอีกทีนะคะ 😅 แต่บางครั้งเรากิน เราก็ไม่รู้ว่าปริมาณต่อแก้ว มีคาเฟอีนเท่าไหร่

บ้านนี้กินจ้า เบาหวานก้ปกตินะค้ะ แต่บ้านนี้ไม่กินบ่อย

กินยุวน่ะม่มีผลกระทบอะรัย น้ำตาลในเลือดก็ยังปกติดี

กินค่ะชอบมาก อากาสร้อนด้วยยิ่งต้องการ นานๆกินทีค่ะ

บ้านนี้กินค่ะให้นมลูกยุก้กินแต่ไม่บ่อยค่ะ

กินประมาณอาทิตย์ละครั้ง สั่งหวานน้อย คับผม

เราเป็นเบาหวานเราก็กินคะ แต่นานๆ ทีจะกินคะ