ชานมไข่มุก

แม่ๆบ้านไหนท้องอยู่ แล้วยังติดชาไข่มุกอยู่บ้างไหมค่ะ?

กินทุกวันค่ะ แต่ลดปริมาณไข่มุกเอาค่ะ ตอนนี้7เดือนก็ยังกิน แต่แม่ควรระวังเรื่องน้ำตาลหน่อยนะคะ

บ้านนี้นานๆกินทีค่ะแม่ เพราะหมอให้ควบคุมอาหาร ก่อนท้องติดชาเขียวมุกมากๆเลยค่ะแม่

เราทานจนคลอดเลยค่ะ​ แต่พยายามทานแค่วันเว้นวัน​ ไม่ทานละแบบมันทนไม่ไหว​ ติดมาก

ต้องพยายามคุมอาหารนะคะ เพราะชาไขมุกมีรสหวาน เสี่ยงเป็นเบาหวานได้

ทานจ้า แต่ไม่บ่อย อาทิตย์ละ 2-3 แก้ว บาทวันแบ่งกับสามีคนละครึ่งแก้ว

บ้านนี้เฉลี่ยวันละแก้วเลยล่ะค่ะ วันไหนไม่ได้กินนี่ใจจะขาด🤣

บ้านนี้ไม่ติดค่ะ แต่ก็ทานๆอยู่ แม่อย่าทานเยอะนะคะ

นานๆทีค่ะ ก็มันอร่อยอ่า มันอดไม่ได้จริงๆๆ😁😂

ชิมๆ บ้างค่ะ ไม่กล้าทานเยอะกลัวเรื่องเบาหวาน

อย่ากินเยอะนะคะแม่ กินแค่พอหายอยากนะคะ