มีครีมบำรุงหน้าแนะนำสำหรับคนท้องมั๊ยคะ

ปกติเป็นคนผิวหน้าดีมากไม่เคยแพ้เครื่องสำอางค์อะไรเลย พอมาท้อง2 ทาครีมบำรุงหน้าอะไรไม่ได้เลยค่ะ เปลี่ยนมาหลายอย่างมากๆราคาแพงแค่ไหนก็แพ้ อาการคือมันจะแห้งเป็นดวงๆ แล้วก็แสบตรงนั้นกับเป็นลอกๆสากๆแดงๆ ตอนนี้ทาได้อย่างเดียวแล้วรอดคือเจลว่านหางจระเข้ แต่หน้าเหมือนต้องการการบำรุงนะคะ ไม่งั้นกระเราจะขึ้นชัดเลยค่ะเพราะเป็นกระดำๆตอนท้องแรก

เห็นมั๊ยคะ ถ้าแห้งมากจะคันมากด้วย