สอบถามแม่ไปที่มีภาวะรกเกาะต่ำ สามารถคลอดเองได้ไหมคะ? ท้อง1-2คลอดเอง พอมาท้อง3เพิ่งเจอภาวะนี้คะ

1 Trả lời

อยู่ที่ว่ารกเกาะต่ำของคุณแม่เป็นแบบไหนค่ะ ถ้าเป็นแบบ Low lying placenta previa คือเกาะต่ำแต่ไม่คลุมปากมดลูก ก็มีสิทธิ์ที่จะคลอดเองได้ค่ะ