ตั้งครรภ์

ปกติเป็นคนผอม นน.43 ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน นน.51.5 ปกติรึปล่าวคะ ลูกจะตัวเล็กรึปล่าว

ปกติคะ คุณหมอได้ซาวดูรึยังคะว่าาน้องน้ำหนักเท่าไหร่ ปกติคุณจะบอกคะ ..

6y trước

อ้อ ซาวแค่ครั้งเดียว ของแม่ทุกๆเดือนเลยคะเลยทราบน้ำหนักตลอด ไม่ต้องกังวลนะคะ ถือว่าน้ำหนักคุณแม่ดีคะ