แม่ตัวเล็ก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านไหนตัวเล็กบ้างคะ เค้าสูง154 นน ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ท้อง8เดือน นน อยู่ที่ 54 สามารถคลอดธรรมชาติได้ไหมคะ เราไม่อยากผ่าคลอด

1 Trả lời

ได้ค่ะอยู่ที่มดลูกค่ะไม่เกี่ยวขนาดตัวมดลูกเปิดก็คลอดเองได้ค่ะ