ท้องผูก

ปกติเป็นคนท้องผูก พอท้องยิ่งไปกันใหญ่เลย เป็นอาทิตย์ถ่ายทีก็มี กินอะไรดีคะแม่ๆไห้ขับถ่ายดี แนะนำหน่อยค่ะ

กล้วยน้ำว้า แก้วมังกร ดื่มน้ำหลังตื่นนอนค่ะ ได้ผลดี

มะละกอช่วยได้จ้า เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ ถ่ายยากมาก

กินลูกพรุน โยเกิร์ต ผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆช่วยใด้ค้ะ

แม่ลองทานผักนมเปรี้ยวโยเกิตหรือกล้วยดูนะค่ะ

เราดื่มนมเปรี้ยวน้ำตาล0%วันละ1ขวดเล็กค่ะ

กินผัก ผลไม้ และกินน้ำเยอะๆคะช่วยได้

แนะนำมะละกอสุกค่ะ ทานแล้วถ่ายดีมาก

ทานผัก​ผลไม้​น้ำเปล่า​เยอะ​ๆค่ะ

น้ำลูกพรุน ลูกหยีกวน ช่วยได้ค่ะ

มะขาม พรุน ทานผักผลไม้เยอะๆค่า