ประจำเดือนขาด 3 วัน ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียว

ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาปกติทุกเดือนไม่เคยขาดเลยค่ะ โดยใช้แอพพลิเคชั่นช่วยนับวัน ก็ตรงทุกครั้ง แต่มาเดือนนี้ ประจำเดือนขาดไป 3 วันแล้วค่ะ เลยซื้อที่ตรวจ HCG มา แต่ขึ้นขีดเดียว แบบนี้คือมีโอกาสจะท้องอยู่ไหมคะ

ประจำเดือนขาด 3 วัน ตรวจตั้งครรภ์ขึ้นขีดเดียว

ลองตรวจอีกชุดในตอนเช้านะคะ ถ้าขีดเดียวอีกก็โอกาสตั้งครรภ์น้อยค่ะ

รออีกซักสัปดาห์ตรวจซ้ำก้ได้ค่ะ