ประจำเดือนขาดไป3-4วันแล้วค่ะ แต่ตรวจแล้วขึ้นแค่ขีดเดียว ต้องรออีกมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปจด.มาตรงก็อาจจะท้องค่ะ ลองตรวจไปเรื่อยๆ หรืเว้นไปสั5วันแล้วตรวจใหม่น่าจะขึ้นค่ะ ไม่ต้องรีบเพราะถ้าท้องยังไงก็คือท้องค่ะ