ขีดที่สองจางค่ะ

อยากทราบว่าขีดที่สองจางมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ ประจำเดือนขาดไป 6 วันแล้วค่ะ

ขีดที่สองจางค่ะ

ท้องจ้า นี่จ้าแม่ ของเราอันบนสุดจางมากกกก เพราะตรวจก่อนประจำเดือนมา แล้วก็เข้มขึ้นเรื่อยๆ

2y trước

เดี๋ยวจะลองตรวจดูอีกทีค่ะ 😍

ตรวจอีกทีหลังที่ตรวจล่าสุด7-10วันอีกทีนะคะ นี่ ปจด.ขาดไป20วันยังจางๆแบบนี้เลยคะ

2y trước

ได้ค่ะ 😊

ขาด7 วันก็ตรวจขึ้น 2ขีดชัดเจนแล้วค่ะ แนะนำตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้านะคะ

2y trước

โอเคค่ะ 😍

ท้องค่ะแม่ ของบ้านนี้ตรวจครั้งแรกก็จาง ปัจจุบัน 35 สัปดาห์แล้วค่ะ

2y trước

ลุ้นเลยค่ะ 🥰

ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ก็จางๆเหมือนกันค่า ตอนนี้20วีคแล้วงั้บ🥰

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนขาด 3 วัน ชัดแจ๋วเลยค่ะ

2y trước

แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ10วีค1วัน

ของเราตอนตรวจก็เป็นแบบนี้ขึ้นขีดจาง สรุปท้องจ้า

ท้องแน่นอน นี้ขาดไปแค่3วัน เเต่เข้มมากจร้า

2y trước

พี่ตรวจตอนไหนคะตรวจตอนไหนชัวสุด

ท้องค่ะ เเต่ ท้องอ่อนยุค่ะเบยขึ่นจางๆๆ

จางแค่ไหนก็ท้องค่าแม่ ยินดีด้วยค่า