น้ำหนักไม่ขึ้นคะ

ปกติเป็นคนตัวเล็กน.น42 ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ น้ำหนักกลับลดลงอยู่ที่ 39 ทั้งๆที่กินได้ไม่แพ้ท้องแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 Trả lời

ส่วนใหญ่ไตรมาสแรกน้ำหนักจะลดลงเป็นเรื่องปกติคะ แต่พอเข้าสู้ไตรมาสที่ท้องหรือหลังจากที่หายแพ้ท้องแล้วน้ำหนักก็น่าจะขึ้นตามปกติคะ และส่วนใหญ่น้ำหนักจะไปเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงไตรมาสสุดท้ายคะ บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นช่วง 6 เดือนคะ รวมจนคลอดขึ้นมา 10 โลคะ