ได้เจอแล้วนะเจ้าตัวเล็กของแม่

แตกแล้วจ้า 39+5 ผู้หญิงจ้า น.น.2850จ้า

ได้เจอแล้วนะเจ้าตัวเล็กของแม่

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ บ้านนี้ 39+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

น่าชังมากๆ ค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ยินดีด้วยจ๊าแม่ขอให้เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะจ๊ะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายนะคะ

น่ารักจัง บ้านนี้39+5ยังไม่แตกเลยคะ นน.3200ก ผญ คะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักน่าชังมากๆ เลย ผิวพรรณดีมาก

น่ารักเชียว ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง

น่ารักน่าชัง.ยินดีด้วยนะค่ะ