แตกแล้วจร้าน้องปั้นปูน39+4กำหนดคลอด10มิ.ยคลอดจิง8มิย02:42น. น้ำหนักแรกคลอด3:380แม่ตกเลือดแทบตาย

ลูกชายคนที่5

แตกแล้วจร้าน้องปั้นปูน39+4กำหนดคลอด10มิ.ยคลอดจิง8มิย02:42น.
น้ำหนักแรกคลอด3:380แม่ตกเลือดแทบตาย

ชอบหน้าน้องมากเลยค่ะ ทำหน้าแบบ เย้!!ได้ออกมาแล้ว!! 🤣💗

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

สาเหตุที่แม่ตกเลือดเป็นเพราะอะไรค่ะ

2y trước

อ้อค่ะ

คุณแม่คลอดเองหรอคะ น้องตัวใหญ่มากค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องน๊า🥰❤️

เราก้อกำหนด8มิถุนานะยังไม่แตกเลย

จ้ำม่ำมากเลยค่ะเเม่ 🥰

แม่ขยันมีลูกโหดมาก😂😂

พี่ได้ฉีดยาคุมไหมคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่