เงินสงเคราะห์บุตร800

ปกติเงินสงเคราะห์บุตรจะโอนเข้าบัญชีทุกๆสิ้นเดือนเวลาไม่เกินตี3 สิ้นเดือนนี้วันนี้ไม่เข้าเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเดียวกันไหมคะ

ของบ้านนี้ ธนาคารที่ยื่นไปกับประกันสังคมไม่เข้าคะ แต่เข้าธนาคารที่ผูกพร้อมเพกับเลขบัตรประชาชนคะ ลองเช็คดูนะคะ

บ้านนี้เงินเข้าทุกวันที่10ค่ะ เดือนพ.ค.ได้600ไม่รุ้ว่าเดือนมิ.ย.จะได้800มั้ย แม่บ้านไหนได้800แล้วบ้างคะ

11mo trước

สอบถามค่ะครั้งแรกที่ยื่นเรื่องรับ800เงินเข้า800เลยไหมค่ะมาตรา39

แม่ๆที่ยังไม่เข้าอยู่ตจว.หรือเขตไหนคะ ลองโทรไปประกันสังคมหน่วยที่ยื่นรึยังคะ เขาว่ายังไงบ้าง

1y trước

แม่มีห้างใหญ่ ใกล้บ้านหรือที่ทำงานไหมคะ ประกันสังคมตอนนี้ มีศูนย์บริการร่วมกับหน่วยงานราชการอื่น ตั้งในห้าง แต่ต้องลองเช็คดูว่าห้างไหนบ้าง เขาน่าจะพอเช็คข้อมูลให้คำตอบได้ เช่น เซ็นทรัล เราเคยไปถามข้อมูลกับย้ายเขตประกันสังคมที่ห้างค่ะ

ของเรา เปลี่ยนจากม.33มาเป็นม.39เมื่อต้นเดือน เเต่เงินสงเคราะห์บุตรไม่เข้าเรางงมากค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขนาดประกันสังคมยังขาดส่งไม่ครบ6เดือน ก็ตัดสะเเล้วค่ะ

เข้าแล้วค่ะ แม่ลองเชคผ่านแอพธ. ยังอ่ะคะ เผื่อเข้าแล้วแต่ไม่มีแจ้งเตือน

1y trước

ต้องมีอะไรผิดพลาดแน่ๆเลยค่ะ

ของเราเข้า ตอนตี 3 ปกตินะคะ ขนาดพึ่งย้ายเขตสำนักงานประกันสังคมด้วยค่ะ

แม่ลองโทรเช็คกับคอลเซ็นเตอร์​ประกันสังคมดูคะ

1y trước

ค่ะแม่ เดี๋ยวพน.ลองโทรดูค่ะ😊

แม่มีเปลี่ยนงาน ไหม หรือ ส่งประกันครบต่อไหม

1y trước

ไม่ได้เปลี่ยนงานเลยค่ะ ส่งครบตลอดเพราะเป็นพนักงานบริษัทค่ะแม่ ปกติได้ มีวันนี้ครั้งแรกที่ไม่ได้ค่ะ😟

โทรเช็คที่ประกันสังคมได้เลยค่ะ ฟรี24ชม.

1y trước

ใช่ค่ะโทรอยู่หลายรอบมาก บางสายรอ10-20นาที