เงินสงเคราะห์บุตร800 ของ ปกสค.เขาจ่ายย้อนหลังให้ไหมคะลูก1ขวบแล้วค่ะพึ่งได้จดทะเบียนสมรสกับพ่อน้องค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องจดแค่มีใบรับรองบุตรก้อสามารถยื่นเบิกได้นะคะ อันนี้ต้องไปติดต่อสอบถาม กับ ปกวเขาเอาคะ

1y trước

เค้าจะจ่ายย้อนหลังให้เราด้วยไหมคะ แล้วย้อนหลังกี่เดือนคะ