เงินสงเคราะห์บุตร800

ปกติเงินสงเคราะห์บุตรจะโอนเข้าบัญชีทุกๆสิ้นเดือนเวลาไม่เกินตี3 สิ้นเดือนนี้วันนี้ไม่เข้าเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเดียวกันไหมคะ

เดือนนี้ยังไม่เข้าเหมือนกันค่ะ

1y trước

เราต้องรอก่อนไหมคะแม่

ของเราเข้าวันนี้ 31 พค 6โมงเช้า ค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะปกติต้องเข้าแล้ว แต่วันนี้ของเราไม่เข้าเลยค่ะ😟

ได้วันที่10ของเดือนค่ะ

บ้านนี้ตี 1 ก็เข้าเลยค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะปกติเข้าเวลาเดี๋ยวกับแม่เลย วันนี้ไม่เข้า😟

บ้านนี้ก็ได้แล้วค่า

บ้านนี้เข้าแล้วค่ะ

ยังไม่เขัาค่ะแม่

1y trước

โทรไปถามเค้ามาของแม่ย้ายจากม.33เป็นมา.39 ต้องรออีก​ 3 เดือนถึงจะเข้าค่ะ​ เข้าย้อนหลังให้ค่ะ