ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นผิดปกติ

ปกติอาทิตย์ละครึ่งโล แต่นี้ขึ้นอาทิตย์ละ3โล หมอนัดกลืนน้ำตาล เจาะเลือด กังวลมากค่ะ

งดข้าวขาวค่ะ​ ต้มน้ำขิง​ กินผลไม้ฝรั่งกับแก้วมังกร​ เพราะอย่างอื่นน้ำตาลเยอะ​ บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์​ น้ำตาลอันตรายกับลูกน้อย😊😊

คุณแม่ต้องคุมอาหารนะคะ อย่าตามใจปากมากเกินไปเดี๋ยวจะไม่ดีต่อลูกนะคะ