ลูกไม่ดิ้น

ปกติลูกจะดิ้นทุกคืน เวลา 21.30-22.20 น. แต่เมื่อคืนประมาณ 22.00 ท้องปั้นและแข็ง หลังจากนั้นลูกก็ไม่ดิ้น พอมาเมื่อเช้า แม่ตื่นมาเครียดมาก คุยกับลูกในท้องว่า ถ้ายังไม่ดิ้นจะไปหาหมอแล้วนะ ลูกก็ดิ้นประมาณ 4-5 ครั้ง หลังจากนั้นเราทานข้าวอิ่มเกือบ 3 ชม.แล้ว ลูกก็ยังไม่ดิ้นอีกเลย เราควรไปพบหมอไหมคะ เราท้อง 26 วีคแล้วค่ะ กังวลมากค่ะ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปหาคุณหมอเลยนะคะ