สอบถามแม่ๆค่ะ

น้องผ่าคลอดวันนี้ 02/08/62 เวลา 07.10 น. พยาบาลเอาตัวเล็กมาให้ตั้งแต่ 11.00 น พอถึงตอนนี้ 21.30 แล้ว น้องยังไม่ฉี่ไม่อึเลย น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการงอแงใดๆค่ะ นอนหลับอย่างเดียว ปลุกให้กินนมก็ไม่ยอมตื่นไม่ยอมกินเลยค่ะกินล่าสุด6โมงเย็น นอนยาวเลยค่ะ แม่เป็นกังวลมากค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ปลุกน้องทานตามเวลาค่ะแม่ ไม่ตื่นก็ต้องปลุก เพราะนมไม่พอ น้องก็เลยไม่ฉี่ไม่อึค่ะ