ปกติประจำเดือนมากลางเดือน แต่เดือน ก่อนตั้งครรภ์มา2 รอบ รอบปกติมา15,16,17 และมารอบสองอีก25,26,27 คุณหมอเริ่มนับอายุครรภ์วันไหนค่ะ

ปกติประจำเดือนมากลางเดือน แต่เดือน ก่อนตั้งครรภ์มา2ครั้งแรกแกติมา15,16,17 และมารอบสองอีก25,26,27 คุณหมอเริ่มนับอายุครรภ์วันไหนค่ะ

1 Trả lời

วันแรกของรอบเดือนล่าสุดค่ะ

4y trước

25ใช่มัยค่ะ ไม่ใช่15