ประจำเดือนไม่มา ท้องไม่ท้องค่ะ

ประจำเดือนมาวันที่ 19/11/64 แต่เดือน ธันวาคม ประจำเดือนไม่มา ลองตรวจตอนเย็น ขึ้น2ขีด ขีด2จาง ท้องไหม รึต้องตรวจตอนเช้า อีกรอบค่ะ

ประจำเดือนไม่มา ท้องไม่ท้องค่ะ
1 Trả lời

ท้องค่ะสองขีดชัดค่ะแบบนี้ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ท้องค่ะบ้านนี้ตรวจตอนสามทุ่มก็ขึ้นค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะคนมันจะท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้น2ขีดค่ะ ตอนเราตรวจก็ตรวจตอน2ทุ่มขึ้น2ขีด