ตรวจครรภ์

ปกติประจำเดือนจะมาเกือบๆสิ้นเดือนจะหายต้นๆเดือน มาครั้งสุดท้ายเดือน ก.ค และพอถึงเดือน ส.ค มีอะไรกับแฟนวันที่28/ส.ค/62 เห็นอาการหนูออกเยอะมากคือถ้าตรวจคืนนี้จะรู้ไหมค้ะ

1 Trả lời

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจตอนเช้าค่ะ ฉี่แรกตอนเช้าอาจจะขึ้นเห็นชัดจ้า