สงสัย

ปกติปจด.มาวันที่25 เเต่ขาด2วันเเล้ว ควรตรวจเลยไหมค้ะ

ขาด 2 วัน เหมือนกันค่ะ แต่ตรวจยังไม่เจอ เวียนหัว คลื่นไส้ ง่วงๆเพลียๆ ปวดท้องหน่วงๆ สงสัยต้องรอสักสามวันตรวจใหม่

นี่ก็25จ้าแต่ยังไม่ตรวจกลัวผิดหวังกะว่าจะรอให้สิ้นเดือน

5y trước

รอบ อีก คน คะ ลุ้น เหมือนกัน คะ.. แต่ไม่เจ็บหน้าอกนี่สิคะคิดมากเลยคะ

ลองซื้อมาตรวจก่อนค่ะ สู้ๆๆน่ะค่ะ 😊😊

รอตรวจสิ้นเดือนดีไหมค่ะจะได้ชัดเจน

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

รออีกสัก3วันค่ะ

ตรวจค่ะ.

ใช่ค่ะ