คลอดลูกได้25วันเเล้ว มีประจำเดือนเเล้ว ปกติไหมค่ะ บ้านอื่นมากันตอนไหนบ้างค่ะ

ให้ลูกกินนมแม่มั้ยคะ??? ของเราเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ตอนนี้ลูกอายุ 7 เดือนกว่าแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยจ้า หมอบอกว่าบางคนถ้าให้นมบุตรประจำเดือนไม่มาหลังคลอดเป็นปีเลยจ้า

8y trước

เราลองถามหมอเเล้วค่ะ อาจเป็นเพราะว่าเราอบสมุนไพรด้วยเลยทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี จึงทำให้เลือดที่ยังคงต้างอยู่ไกลออกมาค่ะ ส่วนตัวเราให้นมลูกค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ถ้าประจำเดือนมาไว ควรเป็น 1 เดือนหลังคลอดนะคะ มาเร็วแบบนี้ ลองปรึกษาหทอค่ะ ว่าประจำเดือนหรือตกเลือด

บ้านนี้ 5 เดือนกว่ายังไม่มาเลยจ้า (ให้ลูกทานนมแม่)

สามเดือนค่ะ​ ยังไม่มาเลย​ ให้นมลูกด้วยค่ะ​ 😭

เราไมมาเลย7เดือนค่ะ ให้ลูกกินนมเเม่ค่ะ

ของเราลูก1เดือน23วันแล้วยังไม่มาเลย

เรามาตอนหกอาทิตย์แล้วอะคะ

บ้านนี้มาตอนลูก6เดือนค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอด4เดือน