น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์

ปกติน้ำหนักลูกดีมาตลอดเลยไม่เคยต่ำกว่าเกณฑ์ พอวันนี้36+1 หมอบอกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์แต่ก็ไม่ต่ำมากจนน่าห่างแต่แม่บ้านนี้กินปกตินะคะ น้ำหนัก2113แม่บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี่บางไหมบำรุงด้วยอะไรบเาง

เนื้อ นม ไข่ค่ะ กินทุกวันเดี๋ยวก็ขึ้น น้องเราผ่าคลอดก่อนกำหนดน้ำหนัก 2300 กรัมเอง ตอนนี้แข็งแรงมากตัวโตที่สุดในชั้นเรียน สู้ๆค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัย

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้ทานนมแพะ ผสมข้าวบดไรเบอรี่น้ำหนักลูกขึ้นเยอะมาก ลองดูค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️