น้อง2เดือน4วัน อึแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกติน้องถ่ายเป็นสีเหลืองตลอด ถ่าย2วันครั้ง

น้อง2เดือน4วัน อึแบบนี้ปกติมั้ยคะ

คุณแม่ทานอะไรมาคะผักใบเขียวมั้ย น้องถ่ายเป็นน้ำสีออกเขียวคล้ำเคยสอบถามพยาบาลออนไลน์เขาบอกผิดปกตินะคะ

3mo trước

ขอบคุณคะ

น้องกินนมแม่ หรือนมชงค่ะ

3mo trước

กินนมผสมคะ [นมตราหมี]

กดเบลอภาพด้วยนะคะ

น้องทานอาไรคะ