25w2วัน วันนี้น้องดิ้นน้อยลงเป็นอะไรไหมคะ

ปกติน้องดิ้นดี วันนี้รู้สึกน้องดิ้นน้อยลง คุณแม่กังวลมากคะ

25w2วัน วันนี้น้องดิ้นน้อยลงเป็นอะไรไหมคะ

22+5 ดุกดิกทุกวันค่ะ บางวันน้อย บางวันมาก

ดิ้นน้อยแต่ดิ้นทุกวันก็โอเครเเล้วค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ พัฒนาการ

ยังไม่ถึง มาแอบอ่านด้วยค่ะ

ถ้าไม่ถึง10ครั้งผิดปกติค่ะ

สังเกตุลูกดิ้น ตอน 28 w นะคะ