ลูกที่บ้านได้5เดือนกว่า แม่สามีให้กินข้าวกับกล้วยแล้ว 2-3วันถ่ายครั้ง แม่ๆๆว่าปรกติมั่ยค่ะ

ปกติตอนที่ยังไม่ได้ทานข้าว ถ่ายทุกวันวันละครั้ง กินนมแม่สลับนมชง ตอนนี้ทานข้าว จะถ่าย2-3ถ่ายครั้ง ถือว่าปกติมั่ยค่ะ

1 Trả lời

ของเราคุณหมอให้แค่2วันต้องถ่ายค่ะ ถ้านานขนาด3วันลองเปลี่ยนสูตรอาหารดูค่ะ อาจจะย่อยยากไปหน่อย ลำไส้น้องยังทำงานไม่เต็มที่