แบบนี้ปกติไหม??

ปกติจะรู้สึกว่า หนักๆแน่นๆท้อง เวลานอนก็จะไม่สบายตัว หายใจไม่สะดวก ทุกวัน แต่พอมาเมื่อวานนี้ รู้สึกว่าโล่งเฉยๆ รู้สึกเหมือนไม่ได้ท้องอยู่ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ไม่มีอาการเลือดออกหรือปวดหน่วงอะไรนะคะ พอดีท้องแรก ไม่รู้🤣 ท้อง3เดือนกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนเช้ายิ่งเหมือนไม่ท้อง ท้องไม่ออกสัดนิด แอบตกใจเหมือนกัน 3เดือนแร้ว ปกติหน่วงๆตึงๆบริเวณท้องน้อง บางวันรู้สึกตัวเบามากใจไม่ดีเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ🥰