หายใจไม่สะดวก

36w แล้ว คัดจมูกหนักมาก หายใจไม่สะดวก นอนไม่ได้เลยค่ะ มีใครมีอาการแบบนี้ไหมคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้ 25w คัดแน่นจมูกหนักมาก

3y trước

มีวิธีแก้ หรือใช้ยาอะไรได้บ้างไหมคะ

เป็นค่ะ

3y trước

คุณแม่ ได้ใช้ยาอะไรที่แก้ได้ไหมคะ ช่วยแนะนำทีค่ะ นอนไม่หลับเลยย