ประจำเดือนยังไม่มา

ปกติ ปจด มาไม่สม่ำเสมอ 1เดือนจะมา2รอบ เดือนนี้ ปจด มาแค่2วันคือวันที่10กับ11 สี ปจด.ไม่ปกติค่ะเป็นสีน้ำตาลอ่อนออกมาเปื้อนกกน.แล้วก็หมดไป ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ มีแต่อาการปวดหลังอย่างเดียวค่ะ ตรวจแล้วก็ไม่ขึ้น2ขีดนะคะ มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ หรือต้องรออีกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เรารอบเดือนนี้ปจด.มาวันที่ 10 แล้วมาแค่ 2 วันเหมือนกันค่ะ แต่เรารอบเดือนมาปกตินะคะ ถ้าตามรอบวันนี้เป็นวันที่ 6 หลังไข่ตกค่ะ ซึ่งจะยังตรวจไม่ได้ ควรจะตรวจหลังวันที่ 14 ค่ะ

รอให้ขาดสัก 2 อาทิตย์แล้วมาตรวจใหม่นะคะ