19วีค1วีน ฟังเสียงหัวใจลูกได้138 ปกติมั้ยคะ ทุกทีฟังจะอยู่ที่ 142-146

ปกติ จะต่องอยู่ที่เท่าไหร่คะ

1 Trả lời

จะเริ่มได้ยินเสียงหัวใจทารกเมื่ออายุครรภ์ 17-19 สัปดาห์ ซึ่งอัตราการเต้นของหัวใจทารกในครรภ์จะอยู่ที่ 120-160 ครั้ง/นาที