น้ำหนัก

บ้่านไหนท้องไตรมาสแรกแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะกันบ้่างค่ะท้องกี่weekแล้วขึ้นกี่กิโลบ้างค่ะบ้านนี้ท้องได้7weekน้ำหนักขึ้น7กิโลแล้วจ้ามันเยอะไปไหมค่ะ

ไตรมาสแรกขึ้นมาไม่ถึงโลค่ะ แพ้ท้อง

เยอะค่ะแม่ 7w น้องตัวกระจิ้ดเดียวเอง

เยอะมากค่ะ ขึ้นแค่ 0.5 โล กำลังดี ค่ะ

บ้านนี้20wขึ้นมา 4กิโลกกรัมจ้ะ

แม่ระวังเรื่องเบาหวานนะคะ

20w1d น้ำหนักขึ้นมา5โลจ้า😂

9 เดือนแล้ว ขึ้น6โลค่ะ

32 w ขึ้นมา 10กิโลค่ะ

8เดือนขึ้น5โลค่ะ

5เดือน ขึ้น1.5 กก.