แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.

บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ..บ้านนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะ..อยากเจอหน้าลูก..เดินลำบากมากค่ะ

แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.

บ้านนี้กำหนด17 พ.ยจ้า อยากแตกมากๆ ตื่นเต้น อยากเห็นหน้าลูก🥰

13 พ.ย มีเจ็บเตือนแล้วไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกไม่เกิน2อาทิตย์

4y trước

อยากแตกแล้ว

บ้านนี้อีก 2 อาทิตย์ค่ะ อยากคลอดเอง 4 พ.ย ยังเงียบๆอยู่เลย😂

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันค่าาา แต่อีแม่อยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนด 15 พย มีหน่วงๆ ท้องปั้นบ่อย ลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 9 พ.ย. 37+1. เงียบมาก อยากแตกแล้ววเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 4 พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้2พ.ยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากแตกแล้ว

อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่เดินลำบากมากปวดไปทั้งตัว

บ้านนี้ 26 พ.ย. นี้คะ อีแม่อึดอัดมาก อยากเจอหน้าแล้ว