แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.

บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วคะ..บ้านนี้อยากแตกมากๆเลยค่ะ..อยากเจอหน้าลูก..เดินลำบากมากค่ะ

แม่เดือนพฤศจิกายนถึงไหนกันบ้างแล้วคะ..บ้านนี้เงียบมากค่ะ.อยากเจอหน้าแล้ว.

กำหนดคลอด5พ.ย ยังเงียบอยู่เลยอยากเจอหน้าแล้วว😥

ยังแตกเหมือนกันค่ะ.. แต่ยังไม่กลับหัวเลย 37+3 w แล้ว

4y trước

บ้านนี้กับแบ้วค่ะแต่ไม่แตกซะที

กำหนด10พ.ย.คะ ยังเงียบอยุ่เลยเวลาเดินลำบากมาก

ทีมตุลาคมยังไม่ครบเลย นับทีมพฤศจิกายนอีกหละ

13 พย. ค่ะ แม่ยังขับรถไปไหนมาไหนคนเดียวอยู่อีก

4y trước

18 พ.ย ยังจับมอไซส่งลูกทุกวันเลยค่ะ

บ้านนี้อยากแตกเต็มทนแล้วจ้า อึดอัดมากค่ะ

2 พ.ย. ยังเงียบอยู่เลยไม่มีอาการอะไรเลยจ้า...

4y trước

2พย.เหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือน ท้องปั้นบ่อย

5พ.ย มีปวดหน่วงๆบ้างแล้วแต่ไม่มีท้องปั้น

บ้านนี้20พ.ย.อยากให้ออกเเล้วเหมือนกันค่ะ.

บ้านนี้4พย.ท้องแข็งบ่อย มีเจ็บเตือนบ้าง