อยากเจอหน้าลูก

แม่ๆบ้านไหน 39 วีค แล้วยังไม่แตกบ้างคะ บ้านนี้เงียบมากค่ะ มีอาการแค่ ปวดร้าวลงจิมิ ปวดหลัง แม่บ้านอื่นมีอาการยังไงบ้างคะ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ ??

39+2แตกแล้วจ้าแม่ น้อง ผช หนัก 3700กรัม ความเจ็บปวดที่งดงาม

39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่

39+3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ มีปวดๆบ้างเล็กน้อย

ถ้าสังเกตว่ามีมูกเลือด ก้ไปรพ.ไปเลยค่ะ

38+4แตกจ้าสองเดือนเจ็ดวันแล้วคะ

บ้านนี้จะ40แล้วค่ะ เงียบมาก

40+2 เงียบอยู่เลย

39+1แตกแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

39 เงีบยมากจ้า