เเพ้ท้อง

บ้านไหนเเพ้ท้องยันคลอดบ้างไหม เเชร์ปะสบการณ์กัน บ้านนี้17วีคเเล้ว ยังไม่หายดีเลย

เราคะแพ้ยันวันผ่าคลอดเลยคะทรมานมากนอนโรงบาล5รอบต้องนอนให้น้ำเกลือกับฉีดย่าฆ่าเชื้อไม่มีแรงทำไรเลยท้องเล็กมากแต่ตัวเล็กออกมา3020 กรัมคะ

6y trước

ทำได้แค่ต้องอดทน แต่น้ำหนักลูกดีมากนะค่ะตั้ง 3020กรัม บางคนท้องใหญ่ ยังไม่ได้ขนาดนี้เรยค่ะ

ทักมาคุยกันในเฟสได้นะคะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ตามชื่อนี้เลยค่ะ♥️

6y trước

ยินดีค่ะ

ทานน้ำขิงค่ะคุณแม่ ช่วยได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองทำตามนะค่ะ

บางคน 6-7 เดือนยังแพ้ค่ะ

6y trước

ใช่แล้วค่ะ🥰♥️